CTY TNHH SX & TM NHÔM KÍNH NGUYỄN TOÀN

  CTY TNHH SX & TM NHÔM KÍNH NGUYỄN TOÀN

  CTY TNHH SX & TM NHÔM KÍNH NGUYỄN TOÀN

  Thêm giỏ hàng thành công.
  VÁCH NGĂN KÍNH VĂN PHÒNG: 3 LÍ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA

  VÁCH NGĂN KÍNH VĂN PHÒNG: 3 LÍ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA

  Nếu bạn đang có ý định xây dựng một văn phòng mới, hay bạn đang muốn khoác lên một “chiếc áo mới” cho văn phòng của mình để nó trở nên hiện đại hơn, thì vách ngăn kiếng chính là sự lựa chọn thông minh cho văn phòng hiện đại.

  Văn phòng là nơi để các nhân viên của bạn cống hiến sự sáng tạo và đem lại hiệu quả cao trong công việc, hơn nữa nó cũng chính là bộ mặt giúp công ty của bạn để lại một ấn tượng tốt với khách hàng mỗi lần họ ghé thăm. Và đây chính giải pháp tuyệt vời sẽ giúp không gian văn phòng của bạn lột xác ngoạn mục và trở nên sang trọng, hiện đại hơn nhờ có vách ngăn kính văn phòng. Cùng chúng tôi tìm hiểu 3 lí do tại sao bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA.

   

  Vách ngăn kính văn phòng - 3 lí do không thể bỏ qua

  Vách ngăn kính tạo không gian trang trọng, hiện đại.

  Bất kì ai nhìn vào cũng không thể phủ nhận tính thẩm mà vách ngăn kiếng mang lại. Dường như văn phòng của bạn đã có sự thay đổi ngoạn mục chỉ bởi những vách ngăn kính đơn giản, cũng đủ khiến văn phòng của bạn trông hiện đại, thông thoáng và ấn tượng hơn. 
   


  Không gian rộng rãi, chuyên nghiệp
   

  Chính những vách kính trong suốt tạo ra một không gian mở cho văn phòng của bạn, thay vì những bức tường bí bách tạo cảm giác gò bó, tù túng. Nó đem lại một môi trường làm việc sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần thân thiện. Khi nhìn chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa, tinh tế mà vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

  Vách ngăn kính tiết kiệm hơn những gì bạn nghĩ.

  Tiết kiệm không gian tuyệt đối:


  Tiết kiệm không gian tuyệt đối
   

  Đối với văn phòng hạn chế về diện tích thì vách ngăn kính là giải pháp thích hợp giúp bạn tiết kiệm không gian. Các vách ngăn được lắp đặt bằng những vách kính sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích đáng kể, hơn là so với các loại vách truyền thống bằng những bức tường hay gỗ.

  Các vách kiếng có độ bền cao


  Vách ngăn kiếng có độ bền cao
   

  Đối với các vách ngăn kính, dường như không có hạn sử dụng, vấn đề sữa chữa, bảo trì dường như không xảy ra. Trong trường hợp bị tác động mạnh gây vỡ, thì các vách kiếng chỉ nứt từ điểm bị tác động chứ không vỡ vụn, nên rất an toàn.

  Cách âm, cách nhiệt cực tốt

   

  Cách âm, cách nhiệt cực tốt
   

   Độ cách âm và cách nhiệt rất tốt, bạn không cần phải tốn thêm một khoảng chi phí khác mà vẫn đảm bảo sự yên tĩnh cần có và sự thoáng mát cho văn phòng.

  Vách kính ngăn dễ dàng thi công, lắp đặt, lau chùi:

  Quá trình lắp đặt rất nhanh, chỉ cần vài bước nhỏ lắp đặt là xong, không gây bụi bẩn, tiếng ồn ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

  Dễ dàng lắp đặt, lau chùi


  Với độ sáng bóng và nét thanh mảnh, các vách kính ngăn sẽ tạo ra độ sáng và sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian văn phòng và dễ dàng lau chùi. 

  Vách ngăn kính Việt Nhật - Mua 1 được 3 

  Không những đem lại sự hiện đại, đẳng cấp cùng những ưu điểm vượt trôi từ vách ngăn kính cho văn phòng của bạn. Đến với Việt Nhật Glass bạn sẽ được MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc, đồng thời còn được MIỄN PHÍ bảo hành kỹ thuật trọn đời.
   

  Chia sẻ:
  CTY TNHH SX & TM NHÔM KÍNH NGUYỄN TOÀN CTY TNHH SX & TM NHÔM KÍNH NGUYỄN TOÀN CTY TNHH SX & TM NHÔM KÍNH NGUYỄN TOÀN CTY TNHH SX & TM NHÔM KÍNH NGUYỄN TOÀN CTY TNHH SX & TM NHÔM KÍNH NGUYỄN TOÀN
  2018 Copyright © CTY TNHH SX & TM NHÔM KÍNH NGUYỄN TOÀN. Web Design by Nina.vn